Product image

XEM THÊM

 • Product image

HID iCLASS SE 300x Card

#3000

 • Tần số cao, nền tảng SIO-Enabled tính di động và bảo mật cao
 • bit 2k, bit 16k hoặc bit 32k với khả năng thêm dải / mã vạch từ.
 • tiêu chuẩn ISO cho kích thước và độ dày của thẻ để sử dụng với máy in
 • Tương thích mọi đầu đọc iCLASS SEmultiCLASS SE cho hệ thống kiểm soát ra vào 

Tổng quan

Thẻ thông minh iCLASS SIO-Enabled (iCLASS SE ™) là một phần của nền tảng kiểm soát truy cập an toàn thế hệ tiếp theo của HID Global và hệ sinh thái mở dựa trên Secure Identity Object ™ (SIO), một phương pháp xác thực di động mới, và Trusted Identity Platform ™ của HID Global (TIP) ) kiến ​​trúc cho các ứng dụng nâng cao, tính di động và bảo mật cao.

Thẻ thông minh iCLASS SE có nhiều khu vực ứng dụng được phân tách an toàn được bảo vệ bởi các phím đọc / ghi đa dạng 64 bit cho phép các ứng dụng phức tạp và cung cấp cho việc mở rộng trong tương lai. Công nghệ thẻ thông minh iCLASS SE cung cấp khả năng kiểm soát truy cập an toàn và tăng hiệu suất với xác thực lẫn nhau, truyền dữ liệu mã hóa và các khóa đa dạng 64 bit cho khả năng đọc / ghi.

Có sẵn ở bit 2k, bit 16k hoặc bit 32k với khả năng thêm dải / mã vạch từ, thẻ thông minh iCLASS đáp ứng tiêu chuẩn ISO cho kích thước và độ dày của thẻ để sử dụng với máy in chuyển nhiệt và hình ảnh trực tiếp. Thẻ thông minh có bề mặt chất lượng đồ họa được tối ưu hóa cho in ảnh ID, và có sẵn trong xây dựng tiêu chuẩn PVC hoặc xây dựng polyester / PVC tổng hợp cho môi trường hao mòn cao đòi hỏi khắt khe hơn.

Thẻ thông minh iCLASS SE có thể được sản xuất với tính năng bảo mật trực quan và chống hàng giả như hình ba chiều, mực in cực tím, in vi mô hoặc biểu trưng tùy chỉnh để nhanh chóng và dễ dàng nhận dạng thẻ chính hãng. Thẻ thông minh iCLASS SE của HID có thể được sử dụng cho các ứng dụng đa dạng như kiểm soát truy cập vật lý, đăng nhập PC, xác thực sinh trắc học, chấm công , bán hàng tự động, giao thông công cộng, vé máy bay và các chương trình khách hàng thân thiết.

Tính năng nổi bật

 • Hỗ trợ Secure Identity Object ™ (SIO) - Bảo mật nhiều lớp ngoài công nghệ thẻ, cung cấp khả năng bảo vệ bổ sung cho dữ liệu nhận dạng và kiểm soát truy cập an toàn.
 • Trusted Identity Platform ™ (TIP) được kích hoạt - Cung cấp danh tính đáng tin cậy trong một hệ sinh thái an toàn của các sản phẩm tương thích.
 • Có sẵn ở bit 2k, bit 16k hoặc bit 32k với khả năng thêm dải / mã vạch từ.
 • Đáp ứng tiêu chuẩn ISO cho kích thước / độ dày của thẻ để sử dụng với máy in chuyển nhiệt và hình ảnh trực tiếp.
 • Bề mặt thẻ chất lượng đồ họa được tối ưu hóa cho việc in ảnh ID và có sẵn trong xây dựng tiêu chuẩn PVC hoặc xây dựng polyester / PVC tổng hợp cho môi trường hao mòn cao.
 • Có thể được sản xuất với tính năng bảo mật và chống hàng giả như hình ba chiều, mực huỳnh quang cực tím, in vi mô hoặc biểu trưng tùy chỉnh để nhanh chóng và dễ dàng nhận dạng thẻ chính hãng.

Tải về

iCLASS SE Card Datasheet

Card Technology Guide

Khoảng cách đọc

R10 2.0-3.0" (5.0-7.6cm)
R30/RW300 2.0-3.5" (5.0-8.9cm)
R40/RW400 2.5-4.5" (6.3-11.4cm)
RK40/RWK400 3.0-4.0" (7.6-10.1 cm)
*Dependent upon installation conditions.

Kích thước

2.127" x 3.375" x 0.033" max. (5.40 x 8.57 x 0.084 cm)

Memory Type

EEPROM, read/write
Multi-application Memory
2k bit (256 Byte) card 2 application areas
16k bit (2K Byte) card 2 or 16 application areas
32k bit (4K Byte) card 2+ 0r 16+ application areas

Cấu tạo

Model 300X: Thin, flexible polyvinyl chloride (PVC) laminate
Model 305X: Composite Polyester/PVC

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

Đánh giá và bình luận cho: HID iCLASS SE 300x Card

1.3 trên 5 điểm
review star
132 đánh giá

1 sao
122
2 sao
0
3 sao
0
4 sao
1
5 sao
9

HÃY VIẾT ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Bạn sẽ đánh giá cho: HID iCLASS SE 300x Card

Điểm


Tài liệu liên quan

TRUNG TÂM HƯỚNG DẪN

TECHCARD sẽ giúp bạn tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về hệ thống thẻ và máy in, hệ thống kiểm soát ra vào với lời khuyên quan trọng khi thiết lập hệ thống mới