Product image

XEM THÊM

  • Product image

HID OMNIKEY 5023 USB Reader

#5023

  • Cho phép xác thực mạnh mẽ đối với các ứng dụng máy tính, phần mềm, mạng hoặc đám mây
  • Hỗ trợ thông tin xác thực 13,56 MHz với bảo mật hệ thống nâng cao như iCLASS® Elite, ICLASS SE hoặc iCLASS Seos OTP.

Tổng quát

Đầu đọc tiêu biểu cho môi trường chăm sóc sức khỏe, dược phẩm, dịch vụ tài chính, doanh nghiệp, chính phủ và các cơ quan khác tìm kiếm quản lý an ninh và truy cập cao hơn

Đầu đọc mới có tích hợp một mô-đun mã hóa hỗ trợ các chương trình bảo mật nâng cao như Secure Identity Object ™ (SIO). Hệ sinh thái hỗ trợ SIO của HID Global cung cấp một cấu trúc dữ liệu nhận dạng linh hoạt, dựa trên tiêu chuẩn, công nghệ độc lập và linh hoạt.

Đầu đọc hỗ trợ Seos® và là một phần của nền tảng iCLASS SE®. Nó cung cấp bảo mật nhiều lớp, tận dụng triệt để công nghệ thẻ bảo mật HID để bảo vệ bổ sung cho dữ liệu nhận dạng.

Đầu đọc được tích hợp và thử nghiệm với ActivID® ActivClient, ActivID® Applets và HID Trusted Tag® Service của HID Global.

Chức năng nổi bật

Tận dụng các thẻ nhân viên hiện có - Mở rộng việc sử dụng thẻ truy cập vật lý hiện có cho đăng nhập máy tính, cũng như truy cập mạng và đám mây.

Hỗ trợ của Seos và một phần của nền tảng iCLASS SE -
Cung cấp bảo mật nhiều lớp mở rộng vượt ra ngoài công nghệ thẻ bảo mật tân tiến của HID, cung cấp bảo vệ bổ sung cho dữ liệu nhận dạng.

Tăng cường bảo mật hệ thống hỗ trợ thông tin xác thực tần số cao - bao gồm iCLASS Seos®, iCLASS SE®, iCLASS Elite®, iCLASS®, MIFARE® Classic, MIFARE DESFire® và các thông tin xác thực khác do SIO hỗ trợ.

Hỗ trợ CCID - không cần phải cài đặt trình điều khiển trên các hệ điều hành chuẩn.

Tải về

HID OMNIKEY 5023 USB Reader Datasheet

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

Đánh giá và bình luận cho: HID OMNIKEY 5023 USB Reader

4.4 trên 5 điểm
review star
9 đánh giá

1 sao
1
2 sao
0
3 sao
0
4 sao
1
5 sao
7

HÃY VIẾT ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Bạn sẽ đánh giá cho: HID OMNIKEY 5023 USB Reader

Điểm


TRUNG TÂM HƯỚNG DẪN

TECHCARD sẽ giúp bạn tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về hệ thống thẻ và máy in, hệ thống kiểm soát ra vào với lời khuyên quan trọng khi thiết lập hệ thống mới